4 tháng 6, 2015

Windows 10 chính thức phát hành vào ngày 29/7

Vừa qua, Microsoft chính thức công bố rằng Windows 10 sẽ được phát hành vào ngày 29/7. Bắt đầu từ ngày đó, bạn có thể sẽ phải mua thêm phần cứng mới để cài đặt Windows 10 hoặc nâng cấp lên Windows 10 từ các phiên bản trước đó.


Sau Windows 8 và 8.1, Windows 10 là những gì mà Microsoft tuyên bố tiếp theo trên con đường xây dựng một hệ điều hành khả dụng cho tất cả các loại thiết bị.


Các nâng cấp mới của Windows 10 được thiết kế để tương thích với các thiết bị Windows hiện tại và các ứng dụng của bạn. Bạn có thể nâng cấp Windows 10 một cách dễ dàng thông qua một quá trình thiết đặt đơn giản. Hãy tìm biểu tượng "Cửa sổ" nhỏ trong khay hệ thống, sau đó nhấp vào biểu tượng để đăng ký nâng cấp và bắt đầu quá trình nâng cấp Windows 10.


Hy vọng, Windows 10 - hệ điều hành Windows mới nhất có thể sẽ tạo được sức hấp dẫn cho bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng với nhiều tính năng tích hợp mới như: Cortana, Microsoft Edge, Office 2016, Xbox Live, Windows Continuum, Windows Hello, Windows Store và các ứng dụng Photos, Videos, Music, Maps, People, Mail & Calendar được cập nhật mới.