18 tháng 12, 2014

Tìm hiểu về các phiên bản của Microsoft Office


Cho đến nay, Microsoft Office được xem là bộ phần mềm văn phòng thông dụng nhất trên thế giới. Trong nhiều trường học và các doanh nghiệp thì đó là các phần mềm không thể thiếu và được sử dụng mỗi ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bộ phần mềm Microsoft Office cũng như cùng nhìn lại quá trình phát triển của nó.

Như bạn đã biết, thì Microsoft là công ty phần mềm nổi tiếng thế giới do chính Bill Gates sáng lập nên trong những ngày đầu tiên bước chân vào sự nghiệp. Nhắc đến Microsoft, bạn có thể nói đến "Microsoft Windows" hoặc là "Microsoft Office"...

Dưới đây là bảng tóm tắt tính năng chính của bộ phần mềm Microsoft Office:


Dưới đây là một số phiên bản khác nhau của Microsoft Office:


Phiên bản được Microsoft nâng cấp gần đây nhất là Microsoft Office 2013. Mỗi phiên bản mới của các chương trình Office có thể mở được các tập tin từ các phiên bản trước đó. Nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi mở tập tin của phiên bản mới trong các phiên bản cũ hơn của chương trình. Đó là lý do tại sao bạn cần phải biết được phiên bản hiện tại của phần mềm bạn đang làm việc. Đôi khi, bạn có thể nhận biết chúng bằng cách nhìn vào biểu tượng của phần mềm trên Desktop.