2 tháng 10, 2014

Download miễn phí Windows 10 Technical Preview


Hiện tại, Windows 10 Technical Preview được xem là phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất và chính thức được gọi là Windows 10 - Phiên bản giúp chúng ta định hình tương lai của Windows. Bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí bằng cách đăng ký trên trang Windows Insider Program. Người dùng muốn trải nghiệm Windows 10, việc đơn giản chỉ là tải về file ISO Windows 10 Preview, sau đó tiến hành cài đặt và bắt đầu trải nghiệm.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy Windows 10 cũng tương tự như Windows 7 và Windows 8, có nghĩa là bạn có thể cài đặt Windows 10 trên một máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8 mà không có vấn đế gì. Tuy nhiên, nếu bạn là một người sử dụng Windows 7, bạn hãy kiểm tra bộ xử lý máy tính của bạn có hỗ trợ PAE, NX và SSE2 hay không?

Lưu ý rằng trong một số trường hợp, phần cứng máy tính của bạn có thể hỗ trợ công nghệ ảo hóa nhưng nó chưa được kích hoạt trong BIOS. Nếu máy tính của bạn có hỗ trợ công nghệ ảo hóa, hãy thay đổi các thiết lập phù hợp trong BIOS. Thông thường, các thiết lập để bật công nghệ ảo hóa được đặt trong các tính năng nâng cao hoặc cài đặt phần cứng, bạn vào đó để bật nó nhé.Truy cập vào trang sau để đăng ký vào chương trình Windows Insider và bắt đầu tải về Windows 10 Technical Preview. Nhấp vào nút Join now, đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Tiếp theo, bấm vào liên kết install Technical Preview để truy cập vào trang download của Windows 10.


Chúc bạn thành công!

Không chỉ là đam mê!