11 tháng 9, 2014

Tạo ảnh GIF động từ các video trên YouTube


Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc tạo ảnh GIF động là một nhiệm vụ rất khó khăn nhưng thực tế hoàn toàn khác. Bạn có thể tạo ra ảnh GIF động chỉ trong vài giây nếu bạn sử dụng đúng công cụ sản xuất ảnh GIF.

Nếu bạn đang quan tâm để tạo ra GIF của riêng bạn bằng cách sử dụng video trên YouTube thì Gif YouTube là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Gif YouTube là một công cụ tạo ảnh động trực tuyến miễn phí, cung cấp cho bạn các tùy chọn để nhanh chóng tạo ảnh GIF từ bất kỳ video YouTube chỉ bằng cách nhập URL video.

Với công cụ sản xuất GIF trực tuyến này, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào để tạo ảnh GIF. Vì vậy, chúng ta hãy cùng xem làm thế nào để tạo ảnh GIF động từ các video trên YouTube.

1. Đầu tiên, bạn truy cập đến trang YouTube và tìm kiếm video mà bạn muốn tạo ảnh GIF động. Sau đó, sao chép URL video YouTube đó.

2. Tiếp theo, truy cập trang Gif YouTube và bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm địa chỉ lớn, dán URL của video YouTube vào đó và nhấn nút CREATE GIF.


3. Ngay lập tức, nó sẽ tải video hoàn chỉnh cùng với một vài tùy chọn như: Title (Tiêu đề), Start Time (Thời gian bắt đầu), GIF Length (Chiều dài GIF). Công việc của bạn là đặt tiêu đề cho GIF của mình, chọn thời gian bắt đầu và sau đó chọn chiều dài GIF. Khi thiết lập xong, bạn bấm vào nút Create gif để tạo GIF động.


4. Chỉ trong vòng vài giây, nó sẽ tạo cho bạn ảnh GIF cùng với địa chỉ URL và một số tùy chọn chia sẻ. Để tải về ảnh GIF động tạo ra của bạn, nhấn chuột phải vào ảnh GIF và chọn tùy chọn Save Image As... từ menu ngữ cảnh.


Bạn đã làm xong! Bây giờ, ảnh GIF tạo riêng của bạn đã có sẵn trên máy tính, bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn!

Chúc bạn thành công!

Không chỉ là đam mê!