16 tháng 9, 2014

Làm thế nào để in trực tiếp từ điện thoại Android thông qua cáp USB


Một số điện thoại Android cho phép bạn in trực tiếp từ nó bằng cách kết nối máy in vào điện thoại thông qua cáp USB, nhưng không phải tất cả các máy in đều hỗ trợ. Nếu điện thoại Android của bạn không hỗ trợ máy in, vẫn có một cách để in trực tiếp từ điện thoại Android của bạn thông qua cáp USB. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để in trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

In ấn tài liệu và hình ảnh trực tiếp từ điện thoại của bạn sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bởi vì, bạn không cần phải bật máy tính, kết nối điện thoại với máy tính thông qua một cáp dữ liệu USB để in hình ảnh, email và các tài liệu được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

1. Nếu điện thoại của bạn không phát hiện được máy in, thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng PrinterShare Mobile Print từ Play Store. Nó sẽ cài đặt một máy in ảo trong điện thoại của bạn mà bạn có thể truy cập thông qua Settings -> Printing -> PrintShare. Chọn và kích hoạt nó bằng cách chuyển đổi on-off.


2. Bây giờ, kết nối điện thoại với máy in của bạn thông qua cáp USB OTG, sau đó mở ứng dụng PrintShare, nhấp vào nút Select và sau đó chọn tùy chọn Nearby - USB. Điện thoại của bạn lúc này sẽ phát hiện ra máy in.


3. Một khi phát hiện được máy in của bạn, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận để tải về các trình điều khiển thích hợp. Sau đó, thiết bị Android của bạn đã sẵn sàng để in tài liệu và hình ảnh thông qua cáp USB OTG kết nối với máy in của bạn.

Chúc bạn thành công!

Không chỉ là đam mê!