10 tháng 6, 2014

Làm thế nào để chuyển đổi múi giờ trận đấu World Cup 2014


Bên cạnh việc biết nơi để xem trực tiếp trận đấu World Cup Brazil 2014, thì một trong những nỗi lo lớn nhất khi nói đến sau World Cup là sự khác biệt múi giờ. Để vượt qua trở ngại ấy, bạn có thể bất chấp lúc nửa đêm chỉ để nói rằng bạn đã bỏ lỡ nửa đầu (hoặc toàn bộ trận đấu) bởi vì bạn đã nhầm lẫn về thời gian bắt đầu trận đấu.

Như đã nói, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn khi có rất nhiều trận đấu diễn ra ở các thành phố khác nhau tại các múi giờ khác nhau, đó chính là trường hợp của World Cup sắp tới tại Brazil. Tuy nhiên, FIFA cũng đã có một giải pháp riêng của họ. Trong lịch trình trận đấu chính thức của họ có một tính năng tiện lợi sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi theo múi giờ của bạn.


Để chuyển đổi múi giờ trận đấu World Cup, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

1. Truy cập trang World Cup của FIFA theo địa chỉ: http://www.fifa.com/worldcup/matches/ để xem lịch trình trận đấu. Lịch trình này cho bạn biết thời gian, ngày và địa điểm của tất cả các trận đấu, từ nhóm trận đấu giai đoạn đầu đến tất cả các cách vào vòng chung kết.


2. Nếu bạn nhìn vào lịch trình, bạn sẽ thấy một liên kết Change to your time. Bấm vào nó và nó sẽ thực hiện việc thay đổi thời gian diễn ra trận đấu chính xác với múi giờ của bạn.


Lưu ý, bạn hãy chắc chắn rằng múi giờ đã được thiết lập một cách chính xác trên máy tính của bạn.


Chúc bạn thành công!

Không chỉ là đam mê!