6 tháng 5, 2014

Nén hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng mà không làm mất đi chất lượng của hình ảnh


Nếu bạn là một nhà phát triển web hoặc quản trị viên một trang web nào đó, bạn sẽ biết rõ tầm quan trọng về kích thước của hình ảnh. Hình ảnh là một trong những thành phần làm gia tăng thời gian tải trang web và điều này là lý do chính khiến tất cả các nhà phát triển web hoặc blogger muốn sử dụng hình ảnh có kích thước nhỏ để làm cho trang web hoặc blog của họ được nhanh hơn.

Chính vì lý do này, bạn có thể phải cài đặt một phần mềm nén hình ảnh hoặc một công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp để thực hiện việc nén hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, những cách trên thường làm bạn tốn công sức, thời gian cũng như có thể làm giảm đi chất lượng hình ảnh. Đừng lo, bài viết dưới đây của VN Wallet sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ trực tuyến có thể giúp bạn nén hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không làm mất đi chất lượng của hình ảnh. Dưới đây là tất cả dành cho bạn!

1. Đơn giản như đang giỡn! Bạn chỉ cần truy cập trang web nén hình ảnh có tên Web Resizer theo địa chỉ: http://webresizer.com/resizer/.

2. Trên Web Resizer, bạn có thể sử dụng công cụ nén hình ảnh hỗ trợ các định dạng GIF, JPG và PNG. Ngoài ra, với công cụ này bạn có thế dễ dàng cắt hình ảnh, xoay, làm sắt nét, tạo đường viền, so sánh kích cỡ hình ảnh, thêm màu, thiết lập độ tương phản, ... Điều đơn giản duy nhất bạn cần phải làm chỉ là truy cập vào trang web này, tải lên hình ảnh và nhận về hình ảnh đã nén một cách nhanh chóng. 

Chúc bạn thành công!

Không chỉ là đam mê!