1 tháng 5, 2014

Hướng dẫn mở khóa SIM trên Galaxy S3 và Note 2


Trong một số ít các quốc gia, bạn sẽ không thể gọi điện được từ điện thoại thông minh của bạn nói riêng cũng như không thể truy cập mạng từ các nhà cung cấp dịch vụ cụ thể. Bởi vì, hầu hết các điện thoại Android đều đi kèm với một tính năng khóa SIM sẵn có trong đó. Đây là lý do có thể gây trở ngại cho người dùng Android khi họ đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, ... và chính họ cũng có thể đang tìm cách đơn giản để mở khóa SIM trên thiết bị Android của họ, trong trường hợp này, bạn cũng không ngoại lệ. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mở khóa SIM trên Samsung Galaxy S3 và Samsung Galaxy Note 2, cũng như dọn sạch trở ngại sử dụng điện thoại giữa các nước chỉ trong một bài hát.

Thủ thuật này được thử nghiệm và hoạt động trên các T-Mobile, Canadian Galaxy S3Galaxy Note 2, thậm chí cả: Rogers Note 2, Bell Galaxy Note 2, Wind Mobile S3, Bell Galaxy Rugby LTE, Wind Mobile Note 2, Mobilicity Note 2, Bell Galaxy S3, Rogers Galaxy S3, Koodo Galaxy S3, Telus Galaxy Note 2Telus Galaxy S3 và Mobilicity S3 YMMV. 

Lưu ý, phương pháp này được thử ngiệm trên phiên bản Android 4.1.1 và Android 4.1.2. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android cao hơn thì trước hết là nên hạ cấp thiết bị của bạn với các phiên bản thấp hơn và sau đó cố gắng thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này.

Bước 1: Mở dial-pad (bàn phím) trên điện thoại Android của bạn và bấm mã *#197328640#.

Bước 2: Từ menu ServiceMode, bạn chọn tùy chọn UMTS.

Bước 3: Bấm vào Debug Screen và chọn tùy chọn Phone Control trong màn hình kế tiếp.

Bước 4: Bấm vào tùy chọn Network Lock và chọn Perso SHA256 OFF.

Bước 5: Đợi khoảng 30 giây và quay trở lại bước trước đó bằng cách nhấp vào nút Menu hoặc chọn tùy chọn Back trên màn hình thiết bị.

Bước 6: Chọn NW Lock NV Data INITIALLIZ và đợi khoảng 60 giây.

Bước 7: Bạn đã làm xong! Khởi động lại điện thoại Android của bạn và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Không chỉ là đam mê!